bet 365it - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

img
Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng và tổ chức Medical Outreach of America cùng Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Đà Nẵng DAVA
10-10-2023

Chiều ngày 06/10/2023, Trường bet 365it Đà Nẵng và tổ chức Medical Outreach of America cùng Hội nạn nhân chất độc da cam/ dioxin thành phố Đà Nẵng DAVA tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề “trao đổi giáo dục thông qua thông quan khám chữa bệnh tại cộng đồng.

Đến tham dự chương trình giao lưu có Ông Steve Mason, Trưởng đại diện Medical Outreach of America tại Việt Nam; Ông Nguyễn Văn An - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/ dioxin thành phố Đà Nẵng; Bà Lê Thị Thu Hường - Giám đốc quốc gia MOA; cùng các bác sỹ, tình nguyện viên của đoàn MOA, TS.BS Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy, cô là Đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm, Khoa, cùng các em sinh viên của Nhà trường.

Tại buổi giao lưu đại diện tổ chức Medical Outreach of America Bà Janina Damm đã có bài báo cáo giới thiệu về một số hoạt động chăm sóc người cao tuổi tại Hoa Kỳ; ThS. Hoàng Thị Ngọc Sen, giảng viên Khoa Điều dưỡng đã có bài báo cáo giới thiệu về công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Việt Nam; ThS Lương Thị Cẩm Vân, Phó trưởng bộ môn Phục hồi chức năng có bài báo cáo về dịch vụ Phục hồi Chức năng cho Người khuyết tật, cùng nhiều hoạt động chia sẻ kinh nghiệm khác trong công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Trong chương trình giao lưu giữa Trường và tổ chức MOA lần này, 2 bên sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức buổi khám, tư vấn sức khỏe cho 200 nạn nhân chất độc da cam và trẻ khuyết tật trên địa bàn thành phố Đà Nẵng vào ngày 9-10/10/2023 tại trung tâm Trung tâm chẩn đoán y khoa của Nhà trường. Đây là một trong những hoạt động nhân đạo, từ thiện mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần chăm sóc sức khỏe cho những người có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ cộng đồng trong việc mang lại nguồn động viên và niềm vui cho những người cần sự trợ giúp của xã hội. Trong nhiều năm qua bet 365it Đà Nẵng đã tổ chức nhiều đoàn khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh cho nhân dân, các đồng bào dân tộc ở vùng sâu vùng xa của khu vực miền Trung Tây Nguyên trong nhiều năm qua.

Chương trình giao lưu với chủ đề “trao đổi giáo dục thông qua thông quan khám chữa bệnh tại cộng đồng” nhằm thúc đẩy giao lưu, chia sẻ thông tin, phương pháp giảng dạy và hoạt động trao đổi kinh nghiệm trên thực địa thông qua các hoạt động thăm khám tình nguyện.

TS.BS Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

TS.BS Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

Trung tâm CNTT-TT và Thư viện