bet 365it - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

img
bet 365it Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp (SV_STARTUP-2023)
24-11-2023

Sáng ngày 23/11/2023, bet 365it Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp (SV_STARTUP-2023) tham dự với cuộc thi có TS.BS Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; quý thầy, cô trong Ban chấm chấm thi; phòng công tác chính trị và quản lý sinh viên, cùng các sinh viên là thành viên có dự án khởi nghiệp tham gia tại cuộc thi.

Tham gia cuộc thi lần này có 5 dự án, với sự tham gia của 21 sinh viên hiện đang theo học các ngành Xét nghiệm y học, Y khoa, và Dược học của Nhà trường. Các nhóm Dự án đã trình bày cụ thể dự án khởi nghiệp của mình trước sự chứng kiến của Ban chấm thi, đặc biệt, có nhóm đã có sản phẩm cụ thể để giới thiệu trong cuộc thi đảm bảo theo đúng các điều kiện, quy định, thể lệ cuộc thi.Với sự đánh giá công tâm, khách quan đầy trách nhiệm của Ban chấm thi, kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã tổng kết và trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các nhóm Dự án:

Giải Nhất cho Dự án Kem chống nắng có nguồn gốc thảo dược, do các sinh viên: Nguyễn Thị Phương Thảo; Hứa Thị Hoàng Ngọc; Đinh Thị Thanh Bình; Lê Đặng Nhã Tâm; Nguyễn Phạm Bảo Thiện, hiện đang học ngành Dược học.

Giải Nhì cho Dự án App lên thực đơn dinh dưỡng cho bệnh nhân được chẩn đoán đái tháo đường týp 2 đơn thuần và có kèm bệnh lý liên quan khác, do các sinh viên: Bùi Văn Đạt; Phạm Tài Phú Vĩ; Nguyễn Đặng Tuấn Anh; Bùi Anh Hào, hiện đang học ngành Y khoa.

Giải Ba cho Dự án Mặt nạ kháng viêm, giảm thâm mụn từ Kombucha, do các sinh viên: Nguyễn Công Hiếu; Phạm Nguyễn Gia Hân; Lê Thị Quý Chi; Nguyễn Quốc Khoa; Lê Thị Như Quỳnh, hiện đang học ngành Xét nghiệm Y học.

Trong thời gian đến, Nhà trường sẽ tiếp tục định hướng, hỗ trợ để cho các nhóm Dự án đã đạt giải lần này tham gia cuộc thi sinh viên ý tưởng khởi nghiệp (SV_STARTUP) cấp Bộ được tổ chức vào tháng 01 năm 2024. Cuộc thi là dịp để sinh viên nhà trường phát huy tính sáng tạo của tuổi trẻ, tạo môi trường và cơ chế hoạt động khởi nghiệp, khuyến khích sinh viên sáng tạo, hiện thực hóa các ý tưởng, các dự án khởi nghiệp góp phần tạo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm CNTT-TT và Thư viện