bet 365it - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

img
bet 365it Đà Nẵng tổ chức chương trình kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
21-11-2023

Sáng ngày 20/11/2023, bet 365it Đà Nẵng tổ chức chương trình kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) tham dự buổi kỷ niệm có TS Trần Viết Hùng - Nguyên Phó Vụ trưởng vụ TCCB-Bộ Y tế, Phó Chủ tịch HĐT; TS.BS Lê Văn Nho - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT; TS. BS Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng quý thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, quý thầy cô nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, quý đại biểu đại diện các bệnh viện, quý thầy, cô đã từng công tác, giảng dạy tại trường đã về hưu, viên chức kiêm giảng tại các bệnh viện, cùng toàn thể viên chức, người lao động, đại diện sinh viên, học viên của Nhà trường.

Tại buổi kỷ niệm, TS. BS Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu bày tỏ sự tri ân của Nhà trường đến quý thầy, cô đã từng gắn bó, công tác làm việc, giảng dạy tại nhà trường trong các giai đoạn; đã không ngại khó, ngại khổ phát huy tinh thần, trách nhiệm cống hiến công sức cho sự phát triển nhà trường. Bên cạnh đó, bày tỏ sự cảm ơn của nhà trường đối với các giảng viên kiêm giảng, giảng viên cơ hữu của nhà trường; quý thầy, cô đã có nhiều đóng góp cho nhà trường trong thời gian qua, nhất là trường bước sang giai đoạn đào tạo đại học. Mong muốn trong thời gian đến, quý thầy cô tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới sáng tạo, quyết tâm cao để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của trường trong giai đoạn đến, xây dựng nhà trường phát triển về mọi mặt.

Đại diện học viên các lớp Chuyên khoa I tặng hoa chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại diện sinh viên Nhà trường tặng hoa chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

ThS.DS Nguyễn Thị Kim Dung - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt cho cựu giáo chức của Nhà trường xúc động phát biểu tại buổi kỷ niệm; chứng kiến trước sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường về cơ sở vật chất, đội ngũ viên chức, giảng viên, chất lượng đào tạo của Nhà trường với thế hệ đi trước mong muốn nhà trường tiếp tục phát triển hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của nhiều thế hệ lãnh đạo, giảng viên đã dành tâm sức cho sự phát triển của Nhà trường. Sinh viên Nguyễn Tấn Định, sinh viên y khoa năm 6 thay mặt cho hơn 4000 sinh viên phát biểu chúc mừng quý thầy, cô nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng cho 2 tân tiến sĩ Cao Văn và Trần Thị Diểm Na

Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường đã có bó hoa tươi thắm tặng tập thể viên chức hưu trí của Nhà trường và vinh danh, tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ Cao Văn và tân tiến sĩ Trần Thị Diểm Na giảng viên công tác tại khoa Xét nghiệm y học của Nhà trường. Đại diện sinh viên, học viên hiện đang học tại Nhà trường đã tặng hoa chức mừng quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trước khi vào chương trình kỷ niệm là phần văn nghệ của các sinh viên nhà trường với các tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu, tỉ mĩ với những lời ca, tiếng hát, điệu múa với chủ đề hát về nghề nhà giáo, tình thầy trò, tình yêu quê hương đất nước cũng đã góp phần tạo nên sự thành công cho buổi kỷ niệm.

Tập thể lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, viên chức hưu trí và quý đại biểu

Trung tâm CNTT-TT và Thư viện