bet 365it - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

img
bet 365it Đà Nẵng tiếp và làm việc với Đoàn chính khách Bang Thuringia - Cộng hòa Liên bang Đức
11-11-2023

Sáng ngày 10/11/2023, bet 365it Đà Nẵng đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn chính khách Bang Thuringia - Cộng hòa Liên bang Đức nhân chuyến công tác tại Việt Nam. Dự và tiếp phái đoàn có TS. BS. Lê Văn Nho - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. BS. Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. BS. Hoàng Hữu Khôi - Phó hiệu trưởng, cùng quý lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và bộ môn liên quan thuộc Trường. Phái đoàn chính khách Bang Thuringia, Cộng hòa Liên bang Đức, có ông Bodo Ramelow - Thủ hiến Bang Thuringia; Bà Heike Werner - Bộ trưởng Bộ lao động, xã hội, y tế, phụ nữ và gia đình; ông Malte Kruckels - Quốc vụ khanh; Bà Josefin Wallat - Tổng lãnh sự CHLB Đức tại TP HCM, cùng các vị lãnh đạo cấp cao đại diện các bộ ngành và các cơ sở y tế của Bang Thuringia, các đại diện tổ chức doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực, y tế, giáo dục.

Tại buổi tiếp đoàn, TS. BS. Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã có bài phát biểu chào mừng đoàn đến thăm và làm việc với nhà trường, theo đó TS. BS. Lê Thị Thúy bày tỏ sự nồng nhiệt chào đón đoàn “Toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường nhiệt liệt chào mừng, đón tiếp đoàn đến thăm và làm việc để từ đó đề ra các mục tiêu, biện pháp cụ thể, tăng cường hợp tác trong tương lai”.  Hiện nay, Trường cũng đã hợp tác với nhiều đối tác trong đó có Nhật Bản “đã hơn 170 sinh viên điều dưỡng tốt nghiệp của Nhà trường đang công tác tại các cơ sở y tế, chăm sóc người cao tuổi đã đạt được chứng chỉ hành nghề quốc gia của Nhật Bản và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các đối tác Nhật Bản” đồng thời, mong muốn “thiết lập mối quan hệ hợp tác với các cơ sở y tế, các bệnh viện tại Bang Thuringia để có thể mở ra thêm một hướng đi mới cho các sinh viên của Nhà trường, đặc biệt là sinh viên Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp, đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực y tế về giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ”.

TS. BS. Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chào mừng đoàn

Ông Bodo Ramelow - Thủ hiến Bang Thuringia phát biểu chia sẻ về chuyến thăm của ông khi đến Trường, ông bày tỏ lời cảm ơn đến Nhà trường đã dành cho cá nhân ông và các thành viên của đoàn sự đón tiếp nồng hậu. Đồng thời, ông Bodo Ramelow hy vọng, trong buổi làm việc này đoàn của Bang Thuringia và Nhà trường sẽ đạt được một số nội dung và sự hợp tác giữa hai bên về lĩnh vực y tế về giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ. Tiếp đó, đại diện Khoa Điều dưỡng đã có báo cáo sơ bộ về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng của trường hiện nay, những kết quả của quá trình giảng dạy và hợp tác với Nhật Bản trong thời gian qua. Trong buổi làm việc đại diện phái đoàn của Bang Thuringia đã có những trao đổi tìm hiểu về chuyên môn, chương trình giảng dạy để có hướng đề ra giải pháp tốt hơn cho sự hợp tác trong tương lai.

Ông Bodo Ramelow - Thủ hiến Bang Thuringia phát biểu chia sẻ tại buổi làm việc

Trước khi vào buổi làm việc chính thức ông Bodo Ramelow và các thành viên của đoàn đã đi thăm thực tế tại Trung tâm thực hành tiền lâm sàng của Trường, thăm các đơn vị liên quan, chứng kiến các giảng viên, sinh viên giảng dạy và thực hành thực tế trên mô hình đoàn đã đánh giá cao, bày tỏ sự ngưỡng mộ về công tác đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ giảng viên của Nhà trường.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất cao tinh thần đặt mối quan hệ hợp tác, đồng thời, thiết lập các đầu mối liên hệ nhằm thúc đẩy, triển khai thực hiện trong thời gian đến. Với sự đón tiếp nồng hậu, chân tình của Nhà trường ông Bodo Ramelow đã có lời mời Trường sang thăm và làm việc tại Bang Thuringia trong thời gian đến.

Trung tâm CNTT-TT và Thư viện