bet 365it - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

img
Liên chi đoàn Khoa Y phối hợp cùng Liên chi đoàn Khoa Điều Dưỡng bet 365it Đà Nẵng tổ chức chương trình tình nguyện “Mùa thu cho em”
09-10-2023

Liên chi đoàn Khoa Y phối hợp cùng Liên chi đoàn Khoa Điều Dưỡng bet 365it Đà Nẵng tổ chức chương trình tình nguyện “Mùa thu cho em”

Chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2023), vào ngày 07/10/2023, Liên chi đoàn Khoa Y phối hợp cùng Liên chi đoàn Khoa Điều Dưỡng bet 365it Đà Nẵng tổ chức chương trình tình nguyện “Mùa thu cho em” tại xã Tư huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Tư, đoàn tình nguyện đã trao tặng 70 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ, gồm các như yếu phẩm, cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tư, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam. Ngoài ra đoàn còn trao tặng “3 thùng rác tái chế” cho Đoàn thanh niên xã Tư làm công trình thanh niên cấp xã. Bên cạnh đó, Đoàn đã tổ chức biểu diễn văn nghệ giao lưu sinh hoạt với các em học sinh và đoàn thanh niên của địa phương. Được biết, nguồn kinh phí cho chương trình từ sự tự nguyện đóng góp của các đoàn viên, nguồn từ các hoạt động gây quỹ của các tình nguyện viên thông qua các hoạt động và sự hỗ trợ của các mạnh thường quân.

Đoàn tình nguyện đã trao tặng quà cho các em học sinh

Trong thời gian qua Đoàn TN Nhà trường và các Liên chi đoàn, cácCâu lạc bộ đội, nhóm thuộc Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động tình nguyện tặng quà, khám phát thuốc tại các xã vùng cao, vùng đồng bào khó khăn của tỉnh Quảng Nam và xã Hòa Phú của huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng, các đợt tình nguyện đã lan tỏa những ý nghĩa, thông điệp tốt đẹp của đoàn viên, sinh viên Nhà trường đến với cộng đồng xã hội.

--------------------

Trung tâm CNTT-TT và Thư viện