bet 365it - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

img
Công đoàn bet 365it Đà Nẵng tổ chức sinh hoạt nhân kỷ niệm 93 năm kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
23-10-2023

Chiều ngày 20/10, Công đoàn bet 365it Đà Nẵng tổ chức sinh hoạt nhân kỷ niệm 93 năm kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) với chủ đề “Là phụ nữ, hãy xinh đẹp và tự tin”.

Tham dự tại buổi sinh hoạt có TS. Lê Thị Thúy, Phó BT Đảng ủy, Hiệu trưởng;TS. Hoàng Hữu Khôi, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Văn Thởi, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; PGS.TS Nguyễn Khắc Minh - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà Trường; ThS Nguyễn Thị Hồng Minh - Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng toàn thể viên chức, người lao động trong trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường TS.BS Hoàng Hữu Khôi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và tặng hoa chức mừng cho đại diện các nữ viên chức trong Trường. TS. BS Hoàng Hữu Khôi đã nêu lên các tấm gương sáng của các nữ anh hùng của dân tộc đã anh dũng, kiên cường trong kháng chiến chống giặc ngoại xâm từ ngàn đời, hy sinh cống hiến cho công cuộc kháng chiến chống thực dân và đế quốc. Trong thời kỳ xây dựng đất nước, phát triển kinh tế xã hội người phụ nữ Việt Nam đã tích cực lao động, học tập để góp công sức vào công cuộc xây dựng đất nước phát triển. Phụ nữ bet 365it Đà Nẵng nói riêng trong những năm qua các nữ viên chức, người lao động nhà trường ta đã luôn phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc ''Giỏi việc trường, đảm việc nhà'' khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển toàn diện của Nhà trường. Đồng thời, động viên các nữ viên chức nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục ra sức cống hiến đóng góp trí tuệ, công sức của mình cho sự phát triển của Nhà trường.

Trong chương trình buổi sinh hoạt các nữ viên chức của Nhà trường đã được chuyên gia trang điểm Lê Hồ Nhã Uyên, hướng dẫn chia sẻ cách chăm sóc da và trang điểm cá nhân theo chủ đề "Là phụ nữ, hãy xinh đẹp và tự tin”.

một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Đại diện Đảng ủy, HĐT, BGH Nhà trường tặng hoa chức mừng cho đại diện nữ viên chức Nhà trường

Chuyên gia trang điểm Lê Hồ Nhã Uyên, hướng dẫn chia sẻ cách chăm sóc da và trang điểm cá nhân

Trung tâm CNTT-TT và Thư viện